BAO TRÁI XOÀI

Posted on Updated on

Bao trái xoài
Bao trái xoài

 

Thời điểm bao trái:
– Bao trái nên tiến hành khoảng 45 ngày sau khi đậu trái (qua thời gian rụng sinh lý của trái xoài)
Đặc điểm:
– Bao được sản xuất theo dạng túi rút, có thể kết hợp sử dụng với cần bao trái trên cao.
Loại 1: 18cm x 24 cm Mỏng
– Chất liệu mỏng, mềm, dai, có thể quan sát biến đổi màu trái từ bên ngoài bao
– Phù hợp để bao xoài Thái, xoài Cát Hòa Lộc, xoài Cát Chu…
Loại 2: 18cm x 24 cm Dày
– Chất liệu dày, mềm, dai, khó quan sát được màu trái nhưng bao chắc chắn, khó bị rách, tuổi thọ cao.
– Phù hợp để bao xoài Thái, xoài Cát Hòa Lộc, xoài Cát Chu…
Loại 3: 22cm x 28 cm Mỏng
– Chất liệu mỏng, mềm, dai, có thể quan sát biến đổi màu trái từ bên ngoài bao
– Phù hợp để bao xoài Đài Loan, xoài Tứ Quý, xoài Úc…
Loại 4: 22cm x 28 cm Dày
– Chất liệu dày, mềm, dai, khó quan sát được màu trái nhưng bao chắc chắn, khó bị rách, tuổi thọ cao.
– Phù hợp để bao xoài Đài Loan, xoài Tứ Quý, xoài Úc…

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s